XƯỞNG IN BAO BÌ GIẤY UY TÍN TẠI HÀ NỘI


 
Nhu cầu in bao bì giấy và tìm kiếm xưởng in bao bì giấy là rất lớn. Có không ít các xưởng in lớn nhỏ  trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của bao bì giấy và lưu ý khi sản xuất bao bì giấy.
Ưu điểm của Bao bì giấy
Bao bì giấy dễ phân hủy hơn các vật liệu khác?
Giấy có tỷ lệ phân hủy sinh học cao hơn khi so sánh với các loại bao bì khác - đặc biệt là nhựa. Điều này có nghĩa là bao bì giấy sẽ dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên hơn bất kì chất liệu nào khác.
 
Bao bì giấy có độ bền cao
Bao bì giấy thân thiện với môi trường và rất chắc chắn. Đặc biệt, hộp các tông có thể chịu tải nặng và giữ phom trong thời gian dài . Bao bì giấy cao cấp cũng sẽ giữ cho sản phẩm bên trong luôn mới. 
Giấy là lựa chọn phổ biến trong ngành thực phẩm bởi đặc tính an toàn, thân thiện với người sử dụng. 
 
Bao bì giấy là giải pháp gây ấn tượng tới khách hàng
Bao bì giấy mang lại sự tiện lợi cũng như khả năng thể hiện tiếng nói riêng của sản phẩm hay thương hiệu. Những sản phẩm có bao bì chất liệu giấy dễ dàng xếp chồng lên nhau trên các kệ hàng hoặc an toàn khi vận chuyển xa.
 
Bao bì giấy có thể sử dụng nhiều lần
Bao bì giấy có thể được tái sử dụng nhiều lần, chẳng hạn như giấy gói, hộp giấy và bao tải giấy. Tong khi đó, bao bì bằng nhựa chỉ có thể được tái chế thành nhiều túi nhựa hơn. 
 
Những dạng bao bì giấy phổ biến hiện nay
Với các cải tiến và áp dụng kỹ thuật trong thiết kế bao bì giấy, loại vật liệu này ngày càng đáp ứng được đa dạng nhu cầu, vượt qua cả những đặc tính của giấy ví dụ như thấm nước,...
 
Chọn Bao bì giấy, Chọn IN AN DƯƠNG
 
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
 
Tại Hà Nội, mục tiêu của chúng tôi là cố gắng cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Tất cả các bao bì làm từ giấy của chúng tôi đều được làm bằng giấy tái chế để bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, hộp đựng giấy của chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất bao bì chức năng nổi bật trong đám đông đồng thời giữ được độ tươi của sản phẩm với giá cả phải chăng.
Tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi và các sáng kiến trách nhiệm doanh nghiệp của chúng tôi để cung cấp tính bền vững trong cộng đồng.
Quý khách hàng có nhu cầu in ấn bao bì giấy, muốn được nhận báo giá và tư vấn giải pháp in ấn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.