LỰA CHỌN XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI GIẤY UY TÍN


Túi giấy trở nên phổ biến hơn rất nhiều do những tính chất và ưu điểm đặc biệt của nó. Vậy làm sao để chọn cho mình một chiếc túi giấy phù hợp với mục đích sử dụng?


Các loại túi giấy cho từng sản phẩm

Túi giấy có thể dùng để đựng các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh, túi giấy đựng thực phẩm cho các công ty thực phẩm, quán cafe, túi giấy đựng quà,… Với từng mục đích sử dụng cũng tương ứng với các loại túi khác nhau.

 

1. Túi giấy đựng quà

Quà tặng mang ý nghĩa cảm ơn, sự biết ơn và sự kính trọng. Vì vậy, mỗi món quà sẽ có ý nghĩa nếu bạn chọn đúng loại túi giấy. Chọn một chiếc túi giấy đơn giản với màu sắc ấm áp sẽ giúp người nhận cảm nhận được tấm lòng của bạn.


Ví dụ như quà tết nên chọn loại túi chắc chắn vì sản phẩm đựng trong túi có khối lượng lớn. Màu sắc thường là màu đỏ, mang ý nghĩa mang lại may mắn.

 

Quà tặng sinh nhật hay quà tặng ngày lễ nên được đựng trong những chiếc túi đẹp, chắc chắn, màu sắc đơn giản. Đó có thể là giấy Kraft, giấy Kraft vàng hoặc trắng, thiết kế túi giấy nhỏ gọn tùy theo món quà.

 

2. Túi giấy đựng mỹ phẩm, thời trang

Đối với dòng mỹ phẩm, thời trang, bạn có thể chọn loại túi có kích thước lớn hơn để đựng được số lượng sản phẩm lớn hơn. Chất liệu có thể là giấy Kraft, giấy Ivory hoặc giấy Couche. Các thương hiệu nổi tiếng thường ưa chuộng loại giấy cao cấp. Các dòng sản phẩm thời trang có thể sử dụng túi giấy dọc hoặc ngang với kích thước tương đối.

 

3. Túi giấy đựng đồ handmade

Các sản phẩm thủ công, hữu cơ thường được đựng trong túi giấy kraft nhờ kiểu dáng cổ điển của nó.

Các loại quai thông dụng cho túi giấy

Kết hợp với túi giấy, quai túi giấy góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho chiếc túi. Các loại quai túi giấy, nên chọn loại quai nào để vừa vặn và tăng thêm giá trị cho chiếc túi. Khi thiết kế túi giấy đẹp thì việc lựa chọn quai cũng là một khâu quan trọng và được cân nhắc kỹ lưỡng.

 

1. Quai túi kraft

Đây là loại dây đeo được sử dụng phổ biến nhất được làm từ 100% nguyên liệu từ giấy Kraft. Sợi dây bền, chịu lực tốt, không bị co giãn, đặc biệt có thể phân hủy. Nó thường được sử dụng cho túi giấy kraft trắng hoặc vàng với kiểu dây liên kết với thân giấy.

 

2. Tay cầm bằng bông hoặc dây PP

Dây đeo bằng nhựa PP có ưu điểm là màu sắc đa dạng, dễ dàng kết hợp với nhiều loại túi. Có 2 loại có dây nối dài và không dây nối. Dây đai không giãn thường hướng đến những sản phẩm thanh lịch, đẳng cấp. Dây đeo không co giãn đắt hơn dây đeo co giãn. Thường thì quai túi giấy được bọc nhựa ở hai đầu để xỏ dây dễ dàng.

 

3. Tay cầm bông xương cá

Ưu điểm của dây đeo này là độ chắc chắn - chiều rộng từ 1,5 cm đến 2 cm và không co giãn. Có nhiều màu sắc phù hợp với từng loại túi giấy. Loại dây đeo này phù hợp với những món đồ thời trang cao cấp. Ngoài ra có thể in những thông điệp cần truyền tải đến khách hàng trên dây đai.

 

Lựa chọn loại túi giấy phù hợp với mục đích sử dụng và thiết kế của túi giấy. Đặc biệt khâu lựa chọn dây đai cũng vô cùng quan trọng nên bạn cần lưu ý vấn đề này. Liên hệ với chúng tôi để lựa chọn những mẫu túi giấy phù hợp với sản phẩm của bạn.

 

In An Dương- xưởng in lớn và uy tín tại Hà Nội có kinh nghiệm in ấn bao bì giấy, túi giấy và gia công sau in. Liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ thương hiệu của bạn có bao bì giấy phù hợp cho mọi mục đích sử dụng