IN BAO BÌ GIẤY UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI
 

In bao bì giấy là nhu cầu thiết yếu của tất cả các doanh nghiệp với rất nhiều mặt hàng kinh doanh khác nhau. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, bao bì chính là một trong những yếu tố làm nên thành công về mặt doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Với tính chất phổ thông và dễ dàng thực hiện, in bao bì giấy hiện nay là giải pháp tối ưu trong thiết kế bao bì sản phẩm.
 

In bao bì giấy tại Hà Nội?
 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in bao bì giấy trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thế nhưng, In An Dương là một trong các đơn vị có xưởng in lớn tại Hà Nội. Với hơn 15 năm hoạt động, đồng hành cùng các thương hiệu lớn như Sao Thái Dương, NATURAL QUEEN, Dược phẩm PQA,...
 

Với phương châm lấy chất lượng và giá thành hợp lý để làm hài lòng khách hàng, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong kiến tạo giải pháp đóng gói chất lượng. Tại In An Dương, khách hàng sẽ có đa dạng các lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng thiết kế, kỹ thuật gia công sau in,...

Và đặc biệt được tư vấn hoàn toàn miễn phí để cho ra mẫu bao bì giấy ưng ý.

 

Sau đây là 5 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ in bao bì giấy tại In An Dương:
 

Đối với các khách hàng của In An Dương khi được hỏi, đây là 5 lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi:Tư vấn "Chính xác":

Bất cứ nhu cầu hay các thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.

  • Thiết kế miễn phí:

Tới với In An Dương, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí theo nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng.

  • Đa dạng chất liệu và kiểu dáng:

Các thiết kế và chất liệu sản xuất bao bì luôn luôn thay đổi và được cập nhật liên tục tại xưởng.

  • In trực tiếp tại xưởng:

Xưởng in An Dương tự hào là đơn vị in ấn, sản xuất bao bì lớn tại miền Bắc, xưởng có quy trình in và sau in khép kín heo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 (Thiết kế-In Offset - Cán - Bế - Dán - Ép nhũ - Gia công sau in).

  • In ấn mọi số lượng

Với công xuất của hệ thống máy in Offser đồng bộ tại An Dương, chúng tôi tự tin đáp ứng được các đơn hàng của quý khách từ lớn tới nhỏ.

Liên hệ ngay để được tư vấn các dịch vụ tại In An Dương!