GIẤY MỸ THUẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI IN ẤN
 

Trong in ấn, có rất nhiều loại giấy khác nhau được sử dụng, bạn đã ít nhiều bắt gặp các loại giấy rất đẹp và đặc biệt. Rất có thế đó chính là giấy mỹ thuật.


Giấy mỹ thuật là gì?


Giấy mỹ thuật là chất liệu giấy cao cấp được sử dụng trong in ấn bao bì sản phẩm. Giấy mỹ thuật thường có định lượng từ 120 – 180gsm với màu sắc, mẫu mã đa dạng. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà người ta thiết kế các ấn phẩm khác nhau như name card, hộp giấy túi giấy cao cấp,vv…


Đặc điểm vượt trội của giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật hay được biết tới với tên giấy Art là chất liệu với đa dạng mẫu mã và màu sắc khác nhau. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng.

Với cụ thể từng loại giấy, nhà sản xuất sẽ có các điều chỉnh về thành phần để tạo sự khác biệt về họa tiết, bề mặt, độ cứng,...của giấy.


Giấy mỹ thuật được ưa chuộng trong in ấn còn với đặc tính hút màu tốt của mình. Ngoài ra khi kết hợp với các phương pháp như ép kim, dập nổi, dập chìm,... càng làm tăng thêm nét sang trọng, khác biệt của sản phẩm.


Các loại giấy mỹ thuật phổ biến

  • Giấy notturno: Thường có màu đậm, mịn, màu sắc tinh tế nên được sử dụng để thiết kế danh thiếp, khung hình , hộp trưng bày,vv…


  • Giấy stardream: Với thiết kế có anh kim dùng trong in thiệp cưới, in hộp mỹ phẩm cao cấp

  • Giấy Safari: Có độ mịn và độ trắng tốt thường dùng để in offset và phù hợp dùng làm profile, catalogue bóng mịn


  • Giấy plike: Thường dùng để in hộp đựng bao bì cao cấp


  • Giấy monnalisa: In catalogue nhiều màu sắc

 Ngoài ra trong thế giới giấy mỹ thuật có rất nhiều loại với họa tiết và mày sắc khác nữa. Tới An Dương để in ấn các sản phẩm cao cấp từ chất liệu giấy mỹ thuật là giải pháp tối ưu, chúng tôi cam kết với chất lượng sản phẩm mà mình làm ra.